Du Học Việt Mỹ có tốt không? 

Du Học Việt Mỹ (VietmyEDU) công ty chuyên cung cấp dịch vụ du học Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. VietmyEdu đã trao cơ hội cho hàng nghìn học sinh Việt Nam đến Mỹ – đất nước với nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

Sau hơn 16 năm phát triển, Du Học Việt Mỹ đã trở thành địa chỉ tư vấn du học Mỹ đáng tin cậy. Là nơi đã ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ du học cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với chất lượng, sự chuyên nghiệp, VietmyEdu đã được nhiều học sinh và phụ huynh tin cậy lựa chọn. Du học Việt Mỹ (VietmyEdu) – Đồng hành cùng ước mơ du học Mỹ của bạn!

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn của Vietmyedu là trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn học sinh Việt Nam mong muốn du học Mỹ. Bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp, toàn diện. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp du học Mỹ phù hợp với nhu cầu. Điều kiện và mục tiêu của từng cá nhân khác nhau.

Với sứ mệnh tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận giáo dục tốt nhất thế giới. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng cầu nối giữa các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và các bạn du học sinh tại Việt Nam.

Chuyên Du Học Mỹ tại Việt Nam và Hoa Kỳ

Tư vấn lộ trình du học phù hợp với điều kiện, nguyện vọng và mục tiêu của bạn.

Hỗ trợ làm hồ sơ du học, bao gồm tài chính, bảng điểm, giấy khai sinh, bằng cấp và các giấy tờ khác.

– Hướng dẫn phỏng vấn đậu visa du học Mỹ F1/F2 với tỉ lệ cao lên đến 98%.

– Hướng dẫn chuẩn bị và thi các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, SAT, ACT, GRE, GMAT...

– Giới thiệu và xin học bổng từ các trường đối tác của Vietmyedu, giúp bạn tiết kiệm chi phí du học đáng kể.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm chỗ ở, mua bảo hiểm và các dịch vụ khác khi bạn đến Mỹ.

Lý Do Chọn Du Học Việt Mỹ

Du học Việt Mỹ có tốt không?

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Du Học Việt Mỹ luôn cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và tin cậy khi sử dụng các dịch vụ du học Mỹ. Vietmyedu tự hào là người bạn đồng hành của hàng ngàn du học sinh Việt Nam. Đã và đang theo học tại các trường uy tín tại Mỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký du học Mỹ cùng VietmyEDU!